Write For Us

Ban Giám Khảo Tranh cãi về phần thi của Minh Như - X-Factor

Loading...
Google Rank
161 Views
Published
Tùng Dương thấy bị xúc phạm khi nghe sáng tác mới của Dương Khắc Linh cho Minh Như
Mới đây, tác giả của bài hát "Không quan tâm", nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã quyết định lên tiếng về những ồn ào gây tranh cãi trong đêm liveshow tối qua. Anh đã chia sẻ một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân và nêu lên 4 quan điểm rõ ràng.

Thứ nhất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói rằng đây là ca khúc anh sáng tác từ năm 2014 cho ca sĩ Diễm Hương "The Voice" mùa thứ 2 nên không có chuyện anh mới sáng tác ca khúc này nhằm công kích một ai.

Anh cũng nói rõ thông điệp của bài hát này là "những bạn trẻ trong thời đại công nghệ thường có một vấn đề chung, đó là quá phụ thuộc vào những lời bình luận, chê bai của người khác, trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thường. Có nhiều người thậm chí trầm cảm, sợ hãi, hay thu mình vì những chỉ trích của dư luận... Thông điệp ca khúc đơn giản là một ca khúc vực dậy tinh thần các bạn trẻ đang hoang mang vì búa rìu dư luận".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng ca khúc này cho Minh Như như một lời động viên, an ủi khi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thí sinh đã khóc rất nhiều khi đọc những comment trên mạng. "Và tôi sẽ không buồn, vì những lời ghen tuông..." là câu nói hợp với Minh Như chứ anh không hề có ý công kích ai trong ban giám khảo nên anh khá thắc mắc "khi thành viên ban giám khảo lại cảm thấy mình bị "xúc phạm" khi một em nhỏ hát về chuyện em ấy buồn khi bị những lời ghen tuông trên mạng xã hội".
Category
X Factor
Sign in or sign up to post comments.
Be the first to comment